news6

Ég fékk það göfuglega verkefni að setja upp Stúdentablaðið þetta árið. 1 búið, 3 eftir. 

I did the lay out of Stúdentablaðið, the magazine of the University of Iceland. 1 done, 3 to go!

 

News4

Þann 4. júlí byrjaði ég að vinna sem grafískur hönnuður hjá Tulipop og dótturfyrirtæki þeirra Trix. Vinnustaðurinn er frábær, ég og fjórar aðrar konur vinnum í opnu rými og stemningin er frábær. Loksins hef ég fullorðnast og fengið vinnu frá 9-17 alla virka daga. 

I got a job as a graphic designer at a company called Tulipop, and their subsidiary company called Trix. It's great and I finally feel like a grown up, working 9-5!

 

NEWS3

MAN grein númer tvö komin í búðir! Hún fjallar um vana, slæma ávana og hvernig við getum losað okkur við þá. Myndir eftir mig líka! 

MAN article number two is here! About habit and how to get rid of them. Illustrations by me. 

 

 

NEWS2

Ég fékk það frábæra tækifæri að skrifa grein fyrir júníblað MAN magazín um kjötneyslu. Greinin fjallaði um hvort við ættum að hætta að borða kjöt og hvers vegna. Fyrir mér er það mikilvægt að fræða en ekki hræða og það eina sem ég vil er að fólk sé meðvitað um hvað það gerir í lífinu. 
Önnur grein er einnig á leiðinni fyrir júlí blaðið og fjallar hún ekki um kjötneyslu en það mætti þess vegna yfirfæra hana á kjöt og margt annað sem við gerum, meðvitað eða ómeðvitað (omg spoiler!).

I got an opportunity to write an article for MAN magazín (June edition) about meat eating. About if we should stop eating meat and why. To me is the most important thing to educate, not scare and I just really want people to be aware of what they do in their lives. 
There is another article coming for the July edition but it's not about meat but about what we do, consciously or unconsciously (spoiler alert).

News1

Nú er liðið ár síðan útskriftarverkið mitt Að neyta eða neita – Lætur þú mata þig? hefur fengið mjög jákvæða og frekar mikla athygli síðan það kom út á sjónarsviðið. Það fékk nokkrar síður í tveimur tímaritum, Neptún og Mæna. Ég gerði eldhúseyju úr verkinu sjálfu. Hinn sexí DJ Margeir hélt á því fyrir utan Bónus (sem er eiginlega toppurinn). Svo fór skvísan í útvarpsviðtal að tala um verkið og einnig príða plakötin þónokkur heimili á Íslandi. Ef þú vilt fá eitt–þrjú stykkur á þinn eigin vegg ýttu hér.

It's been a year since Að neyta að neita - Lætur þú mata þig? came out of the closet and it has gotten some well deserved attention. Here are highlights: 
Magazine spreads, a kitchen island made of the piece itself and the sexiest DJ of Iceland holding a poster in front of Bónus. It doesn't get any better than that. And now the piece can go back into the closet. Plus a radio interview and many posters are now on random walls all over Iceland. If you want one on your own wall press here.